ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่นี้ ทางเว็บไซต์ยินดีให้ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบโดยเร็ว

หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...
Home » » [Mediafire][ชัดดี!] Scream 4 (2011) - สครีม 4 หวีดแหกกฏ [VCD ZOOM][พากย์ไทย]

[Mediafire][ชัดดี!] Scream 4 (2011) - สครีม 4 หวีดแหกกฏ [VCD ZOOM][พากย์ไทย]


Scream 4 (2011) - สครีม 4 หวีดแหกกฏ |1.05GB

เรื่องย่อ

      การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เมื่อ 15 ปีที่แล้ว Scream ถือเป็นหนังที่สร้างปรากฎการณ์กับการเป็นหนังสยองขวัญแนวใหม่ที่มีนักแสดงวัยรุ่นเป็นตัวชูโรง ส่งผลให้ทั้งทีมผู้สร้างและนักแสดงโด่งดังขึ้นมาทันตาเห็น จากความสำเร็จอย่างมหาศาลทำให้ต้องมีภาคต่อมาตอกย้ำความสำเร็จกัน ซึ่งภาคนี้ก็เป็นภาคที่ 4 แล้ว ห่างจากภาคที่ 3 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2000 นานทีเดียว Scream 4 หวีด…แหกกฏ ภาคนี้ยังได้นักแสดงและทีมผู้สร้างชุดเดิมกลับมาครบชุดทีเดียว ทางทีมผู้สร้างการันตีว่าตื่นเต้นสยองขวัญและเหนือชั้นกว่าเดิมแน่นอนครับ นำทีมโดย เนฟ แคมเปล กำกับการแสดงโดย เวส คราเวน เขียนบทโดย เควิน วิลเลียมสัน  ซิดนีย์ เพรสค็อต (เนฟ แคมเปล) ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นนักเขียน เดินทางกลับมายังวูดโบโร บ้านเกิดของเธอเพื่อโปรโมทหนังสือ ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายของการเดินทางโปรโมทหนังสือของเธอด้วย เธอได้พบกับอดีตนายอำเภอ ดิวอี้ (เดวิด อาร์เคว็ต) และนักข่าวชื่อ เกล (คอร์ตนีย์ ค็อกซ์) รวมทั้งลูกพี่ลูกน้องของเธอชื่อ จิล โรเบิร์ต (เอมมา โรเบิร์ตส์) กับ เคอร์ รีด (เฮย์เดน พาเน็ทเทียร์) เพื่อนรักของเธอ และ เคท โรเบิร์ต (แมรี แม็คโดนัล) ป้าของเธอ แต่การกลับมาของเธอครั้งนี้ยังมาพร้อมกับการกลับมาของนักฆ่าหน้ากากผีที่เริ่มออกไล่ล่าตามฆ่าเพื่อน ๆ ลูกพี่ลูกน้องของเธอ และคนอื่นๆในย่านวูดโบโร ด้วย เมืองทั้งเมืองกำลังตกอยู่ในอันตรายอีกครั้งซิดนีย์ กับเพื่อนๆและชาวเมืองจะมีวิธีการอย่างไรในการรับมือกับ ฆาตกรหน้ากากผีในครั้งนี้


 
 
PART/ 200MB CD1
 
-- ไฟล์เป็น .001 ครับ วิธีรวมไฟล์ คลิก --
================================================
แผ่น1
แผ่น2

================================================
================================================
 
แผ่น1
แผ่น2

Share this article :

Popular Posts

ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. seedmovie-ic โหลดหนังใหม่ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger