ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่นี้ ทางเว็บไซต์ยินดีให้ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบโดยเร็ว

หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...
Home » , , , » [MINI-HD] Mr. Bean's Holiday (2007) มิสเตอร์ บีน พัก ร้อน นี้ มี ฮา [720p][พากย์ไทย][One2up]

[MINI-HD] Mr. Bean's Holiday (2007) มิสเตอร์ บีน พัก ร้อน นี้ มี ฮา [720p][พากย์ไทย][One2up]


โหลดหนัง Mr. Bean's Holiday (2007) มิสเตอร์ บีน พัก ร้อน นี้ มี ฮา
เรื่องย่อ..บ่ายวันหนึ่งที่ฝนโปรยปรายในอังกฤษ มิสเตอร์บีน (โรแวน แอ็ตคินสัน) ดีใจอย่างมากที่ชนะรางวัลที่ 1 ในการจับสลากรางวัลในโบสถ์แถวบ้าน รางวัลดังกล่าว ก็คือการไปพักผ่อนนานหนึ่งอาทิตย์ ในทางตอนใต้ของฝรั่งเศส พร้อมกับกล้องวิดีโอตัวใหม่อีกหนึ่งตัว เขาจะได้ไปพักผ่อนที่เมืองคานส์ ในช่วงที่มีการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุด เขาขึ้นเครื่องยูโรสตาร์มุ่งหน้าไปยังปารีส และถ่ายภาพทุกอย่างด้วยกล้องวิดีโอตัวใหม่ของเขา ที่ Gare de Lyons เขาขอให้ผู้โดยสารอีกคนถ่ายภาพให้ ขณะที่เขาขึ้นรถไฟเพื่อมุ่งหน้าไปยังเมืองคานส์ ชายคนนี้ก็คือผู้กำกับภาพยนตร์ชาวรัสเซีย เอมิล ดูเชสฟสกี้ (คาเรล โรเด้น) ผู้เดินทางไปยังเมืองคานส์ เพื่อเป็นคณะกรรมการตัดสินที่งานเทศกาลภาพยนตร์ เอมิลยอมถ่ายให้ แต่ในความยุ่งเหยิงระหว่างการถ่ายทำ เอมิลถูกทิ้งให้ยืนอยู่ที่สถานีรถไฟ ขณะที่รถไฟเคลื่อนขบวนออกจากชานชาลา

http://1.bp.blogspot.com/-vfzpuGfmKS0/T2T990akp8I/AAAAAAAAAhM/BG6C_ZVCFHI/s1600/Mr._Bean.s_Holiday_2007_Disc1_msoz-freemovie4you.blogspot.com_s.jpg
http://2.bp.blogspot.com/-ubfZXJ2o7w0/T2T-D7q8sXI/AAAAAAAAAhU/h1Yk6xTJjdI/s1600/Mr._Bean.s_Holiday_2007_Disc2_msoz-freemovie4you.blogspot.com_s.jpg

โหลดหนัง Mr. Bean's Holiday (2007) มิสเตอร์ บีน พัก ร้อน นี้ มี ฮา One2up Part 1 คลิก
โหลดหนัง Mr. Bean's Holiday (2007) มิสเตอร์ บีน พัก ร้อน นี้ มี ฮา One2up Part 2 คลิก
โหลดหนัง Mr. Bean's Holiday (2007) มิสเตอร์ บีน พัก ร้อน นี้ มี ฮา One2up Part 3 คลิก
Share this article :

Popular Posts

ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. seedmovie-ic โหลดหนังใหม่ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger